MUA HÀNG NHANH HÃY GỌI: 0845671988

FAQ - Hỏi Đáp

1. Vì sao tôi không thấy sản phẩm mền chần gòn xuất hiện nữa?

- Mền(chăn) chúng ta dùng sẽ có 2 loại: loại 1 là mền chần gòn với tấm gòn được may dính vào vải bằng máy may công nghiệp, loại 2 là dùng riêng ruột mền trắng + vỏ mền mặc ngoài.

Từ tháng cuối năm 2017, chúng tôi đã mạnh mẽ chuyển hẳn từ loại 1 sang loại 2 cho tất cả các thiết kế bedding vì các ưu điểm nhận thấy sau:

Chú thích ảnh: bên trái là loại 1: mền chần gòn và bên phải là loại 2 với ruột trắng và vỏ riêng.

  • Loại 2 dễ giặt giũ hơn: bạn chỉ cần cởi lớp áo và nhẹ nhàng đem giặt chứ không phải mang cả tấm gòn to lớn nặng nề và lâu khô.
  • Loại 2 thẩm mỹ hơn: vì không có đường chần chỉ trên bề mặt, làm xấu các hoạ tiết.
  • Loại 2 gọn gàng lưu trữ hơn: bạn chỉ cần tốn 1 diện tích nhỏ để lưu trữ vỏ mền, thay vì rất nhiều mền chần gòn to.
  • Loại 2 bền hơn: ruột gòn của mền sẽ được bảo vệ tốt hơn vì nhiều lớp vải, tránh tình trạng co rút và lòi gòn.
  • Và cuối cùng, loại 2 có chi phí về đường dài tiết kiệm hơn. Bạn chỉ cần mua 1 lần ruột mền trắng, các lần sau chỉ cần mua vỏ mền là có ngay một "chiếc áo mới" cho giường ngủ.

2. Ga bọc nệm chỉ có màu trơn?

Đúng vậy. Một bộ ga giường hoạ tiết toàn bộ từ ga bọc, vỏ gối nằm, vỏ gối ôm, mền chưa bao giờ là lựa chọn phong cách sản phẩm của chúng tôi.

3. Tôi có thể đổi/ trả sản phẩm đã mua không?

Bạn tham khảo chi tiết ở đây nhé https://1988homeup.vn/blogs/news

4. Vì sao tôi không thể mua các sản phẩm Workspace khi ở ngoài khu vực HCM?

Hiện chúng tôi chưa kiếm được đối tác giao hàng đủ tin cậy và có giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc trong thời gian sớm nhất để phục vụ mọi người.

5. Vì sao tôi phải trả phí giao hàng?

Vì chúng tôi không cộng phí giao hàng vào giá thành sản phẩm để giữ mức giá tốt nhất cho các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó cũng giữ được sự công bằng với các khách hàng có thể tự vận chuyển sản phẩm từ cửa hàng hoặc từ kho hàng của chúng tôi.

Các phí vận chuyển này đều được thông báo rõ ràng trên hoá đơn của quý khách, áp dụng cho toàn bộ khách hàng và không có ngoại lệ.